QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

1. Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt

    Quý khách có thể gọi cho chúng tôi theo số 0912345554 để được tư vấn sản phẩm hợp lý nhất mình cần và  đặt hàng hoặc Quý khách có thể đặt hàng trên Web hoặc qua điện thoại. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng , thực hiện các nghĩa vụ bàn giao, hướng dẫn dùng máy, hướng dẫn quy trình bảo hành, bàn giao phiếu giao hàng, phiếu bảo hành của Công ty  và thu tiền mặt hoặc Chuyển khoản tại địa chỉ nhận hàng.

Khách hàng có thể đặt hàng qua website hoặc qua tổng đài điện thoại 0912345554 . Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm và phương thức vận chuyển

Máy bãi nhập khẩu( máy cũ) Công ty chúng tôi cam kết hàng đảm bảo chất lượng nếu sản phẩm không đáp ứng yêu cầu khi nhận hàng Quý khách có quyền từ chối nhận hàng và chúng tôi không thu bất kỳ khoản phụ phí nào.

Mua hàng chúng tôi Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy.

2. Phương thức thanh toán trước

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng.

Các bước chuyển tiền/chuyển khoản

(1). Chuyển tiền theo thông tin tài khoản công ty.

  • Ngân hàng Á Châu ( ACB Bank)

Chủ TK : Công ty TNHH Máy văn phòng Anh Khôi

Số TK : 888988

 Tại Ngân hàng : ACB Bank – CN Thăng Long

(2). Đối với khách hàng ở Hà Nội thì  giao hàng xong chúng tôi sẽ thu tiền mặt hoặc CK sau khi hoàn tất thủ tục bàn giao.

Đối với khách hàng ở Tỉnh  khi quý khách mua hàng sẽ cọc cho chúng tôi 50 % bằng hình thức chuyển khoản sau đó chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng và bàn giao đầy đủ giấy tờ liên quan như: Hóa đơn GTGT, biên bản bàn giao, phiếu bảo hành …….. .Sau khi chúng tôi bàn giao xong bên mua có nghĩa vụ thanh toán đầy đủ theo như thỏa thuận. Mọi chi tiết liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng trực tuyến 0912345554  (8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần).