5 Điều cần biết về dịch vụ cho thuê máy photocopy

Bạn là người đi thuê máy photocopy lần đầu và không biết thủ tục ra sao?

Cách lựa chọn máy tốt như thế nào cũng như cách thương lượng giá để không bị chặt chém?

Chiếc máy nào đáp ứng được tính chất công việc của bạn?

Tất cả những thông tin cần thiết nhất sẽ được cung cấp tới bạn trong bài viết dưới đây. Dù bạn có là người mới thuê máy lần đầu cũng có thể chủ động cũng như không bị cơ sở cho thuê dắt bạn đến những sản phẩm bạn không cần thiết.

1. Mức giá khi thuê máy photocopy bao nhiêu là hợp lý?

Chắc chắn đây là câu hỏi được quan tâm hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu thuê máy photocopy. Bởi vấn đề kinh tế là điều được ưu tiên hơn cả trong bất kỳ một cuộc thương lượng nào đó. Mỗi cơ sở cho thuê lại có một mức báo giá khác nhau, thậm chí chênh lệch nhau vài trăm ngàn, vậy đâu là mức giá hợp lý?

Câu trả lời đó là, tùy thuộc vào từng dòng máy khác nhau cũng như công suất sử dụng sẽ có mức cho thuê khác nhau.

muc-gia-cho-thue-may-photocopy-hop-ly

Và mức giá được coi là hợp lý nhất là từ 800 ngàn đồng/1 tháng với công suất in cơ bản. Và mức giá tối đa có thể là 2 triệu đồng nếu công suất in cực lớn. Và quý khách hàng yêu cầu thêm một số Option của máy để phù hợp với mục đích và công việc của mình.

Với mức giá dao động trong khoảng này sẽ giúp bạn có thể tìm ra đâu là cơ sở cho thuê hợp lý. Và bạn nên cân nhắc mức giá đó có hợp lý so với chiếc máy bạn nhận về không nhé.

2. Quyền lợi của khách hàng khi thuê máy photocopy

Nếu bạn cho rằng vì đi thuê máy nên tất nhiên việc sử dụng cũng bị hạn chế? Nhưng ngược lại khi bạn thuê máy photocopy tại Anh Khôi photocopy chúng tôi. Trong hợp đồng cho thuê đã ghi rõ, trong thời hạn cho thuê khách hàng có toàn quyền sử dụng máy. Và nhận được các chính sách hỗ trợ cũng như nhận được tất cả các quyền lợi đối với chiếc máy photocopy của mình.

Tuy nhiên quyền lợi này đi kèm với việc bạn phải có trách nhiệm giữ gìn và hoạt động máy đúng theo hướng dẫn. Bởi nếu như vậy bạn sẽ được bên cho thuê chịu trách nhiệm cũng như chi phí sửa chữa, thay thế nếu chẳng may máy gặp sự cố. Vì vậy khi thuê máy, đồng nghĩa với việc khách hàng không phải chịu bất cứ rủi ro nào liên quan đến hỏng hóc, trục trặc…

Đặc biệt ngay sau khi nhận được yêu cầu trợ giúp, nhân viên sửa chữa sẽ có mặt tận nơi chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ. Giúp bạn khắc phục mọi sự cố cho khách hàng, đảm bảo không ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Ngoài ra đối với khi thuê máy photocopy tại công ty Anh Khôi chúng tôi các bạn luôn nhận được những quyền lợi sau:

  • Được sử dụng các dòng máy photocopy mới, hiện đại nhất từ các hãng.
  • Được miễn phí 3.000 bản in mối tháng. (Tuỳ vào một số dòng máy và mức giá có thể sẽ cao hơn.)
  • Được miễn phí chi phí sửa chữa, bảo trì hàng tháng.
  • Được thay thế mực in với mức giá rẻ nhất thị trường.
  • Được hướng dẫn sử dụng miễn phí và đào tạo sử dụng cơ bản.

3. Làm sao để xác định loại máy cần thuê

Cũng giống như việc mua máy mới, khi thuê máy photocopy là bạn phải xác định được nhu cầu sử dụng. Công suất sử dụng hàng ngày là bao nhiêu, lựa chọn loại máy nào bền và tiết kiệm nhiên liệu… Tất cả những thông tin này chỉ cần đặt câu hỏi với nhà cung cấp dịch vụ cho thuê, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và lựa chọn dòng máy cũng như công suất hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, việc máy gặp hỏng hóc sự cố thì bên cho thuê chúng tôi sẽ có trách nhiệm hỗ trợ sửa chữa và bảo trì hàng tháng. Vì vậy, bận không phải ngần ngại lo nghĩ về việc máy gặp sự cố. Hãy để cho chúng tôi tư vấn giúp bạn chọn được đúng sản phẩm máy photocopy phù hợp với mục đích cũng như đáp ứng nhu cầu công việc của bạn.

4. Dựa vào đâu để thanh toán tiền thuê hàng tháng?

Bạn thắc mắc rằng liệu bên cho thuê làm cách nào để tính tiền cho thuê hàng tháng của bạn? Hay chẳng lẽ việc sử dụng nhiều hay ít cũng có mức giá tương đương nhau, và điều này sẽ bất hợp lý? Hàng tháng, sẽ có nhân viên thu hóa đơn tới tận nơi cho thuê, bằng việc tính số bản in được thống kê sẵn trong máy.

Sẽ tương ứng với mức tiền người thuê máy photocopy phải trả cho nhà cung cấp dịch vụ. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng bạn chỉ phải chi trả đúng với công suất mình sử dụng. Không bị ép buộc hoặc có một định mức nhất định nào cả.

cach-tinh-phi-thue-may-photocopy

Thông thường đối với dịch vụ cho thuê tại chúng tôi luôn có mức in miễn phí hàng tháng là 3.000 bản in/tháng. Vì vậy, nếu trong tháng đó, quý khách hàng chỉ sử dụng trong khoảng mức bản in miễn phí. Quý khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán mức giá niêm yết cho thuê theo trong bản ký kết hợp đồng.

Trường hợp khác, nếu quý khách hàng sử dụng mức in tróng tháng vượt quá so với số lượng bản in miễn phí trong tháng. Quý khách hàng chỉ phải thanh toán thêm một khoản phí nhỏ phụ thu. Mức phí này sẽ chỉ giao động trong khoản 100đ nhân với số lượng bản in vượt trội. Với công thức tính như sau:

Phụ trội = Số bản in trội *100đ

5. Trong quá trình thuê có được đổi trả hay không?

Nếu như bạn mua máy mới thì sẽ được bảo hành đổi trả trong khoảng thời gian nhất định. Thông thường là trong vài ngày nhưng khi thuê máy photocopy, bạn được bảo hành đổi trả trọn đời hợp đồng. Có nghĩa là nếu bạn thấy máy có vấn đề, lập tức sẽ được chuyển sang chiếc máy khác, hoặc nếu muốn chuyển đổi sang dòng máy khác, khách hàng sẽ được hỗ trợ chuyển đổi hoàn toàn miễn phí. Để đảm bảo tiến độ công việc của quý khách hàng tốt nhất.

==============
CÔNG TY TNHH MÁY VĂN PHÒNG ANH KHÔI
Hỗ trợ: 08h00 – 17h Từ thứ Hai – thứ Bảy.
Website: https://mayphotocopyanhkhoi.com
Email: anhkhoigroup102@gmail.com
Hotline 0912345554
cơ sở 1: Tầng 1 CC VINACONEX 3, ngõ 45 phố Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
cơ sở 2: Số 6 ngõ 445 đường Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
cơ sở 3: LK31.23 KĐT Kim Chung- Di Trạch ( Hinode Royal Park), xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội
cơ sở 4: LK85 Phân Khu Hải Âu 3, Ocean Park 2, xã Nghĩa Trụ, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon