Thuê máy photocopy – Lợi ích đủ đường mà bạn chưa nhận ra

Chỉ mất chi phí khoảng 700.000đ mỗi tháng, không phải nạp mực khi hết. Không cần lo lắng đến vấn đề bảo trì và sửa chữa khi hỏng… là số ít những lợi ích mà người thuê máy photocopy đang nhận được. Ngay hôm nay hãy trở thành một người dùng thông minh, chọn phương án tối ưu cho mình. Tin rằng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, công sức, thời gian, tiền bạc…mà hiệu quả công việc có thể tăng lên gấp đôi, gấp ba một cách rất nhẹ nhàng

Thuê máy photo – chi phí cực rẻ bạn không ngờ tới

Sự có mặt của máy photocopy đã giúp công việc sao in tài liệu trở nên dễ dàng, thuận lợi. Thay vì phải chép tay mất nhiều công sức, tốc độ chậm, giờ đây trong một phút. Một chiếc máy photocopy mini tối thiểu cũng có thể sao chụp khoảng 20-25/bản mỗi phút. Khó có thể đong đếm hết tốc độ vượt trội của dòng sản phẩm này lớn hơn gấp bao nhiêu lần sức làm việc của con người.

Tuy nhiên, giá máy photocopy trên thị trường không hề rẻ. Nếu đầu tư mua mới sẽ khiến bạn tốn kém mất một khoản không nhỏ. Sớm nhận ra nhu cầu của thị trường, không ít đơn vị cho thuê máy photocopy đã ra đời và đáp ứng rất tốt mong muốn của khách trên nhiều phương diện.

Nếu như một chiếc máy photocopy mới dùng tạm được hiện nay có giá từ 2.000 USD- 5.000 USD thì nhiều đơn vị cho thuê máy photocopy tại Hà Nội chỉ thu khoảng 700.000đ – 3.000.000đ/tháng.

Được sử dụng những dòng máy photocopy hiện đại

Nếu mua máy photocopy, bạn chỉ có thể chọn một dòng sản phẩm nhất định và cơ hội đổi sản phẩm rất khó. Trong khi đó, kỹ thuật và công nghệ thay đổi từng ngày, chỉ sau 2-3 năm sử dụng. Chiếc máy photocopy rất có thể đã lỗi thời, tốc độ chậm, khó sử dụng, hay kẹt giấy…và hàng loạt vấn đề khác liên quan.

Bạn không phải đại gia nên cứ muốn là có thể thay thế những vật dụng cần thiết trong công việc. Ngược lại nếu cứ để chiếc máy photocopy cũ kỹ. Không những chất lượng file sao in kém, mờ nhạt,  tốc độ chậm, chất lượng công việc giảm sút, bạn còn mất thêm chi phí bảo hành, bảo trì hoặc sửa chữa vì dòng sản phẩm lâu năm rất dễ hỏng, nhiều trục trặc.

cho-thue-may-photocopy-tai-ba-dinh

Tuy nhiên, vẫn còn một cách hay hơn nhiều, chỉ cần tìm ra địa chỉ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội hoặc ở địa bàn bạn đang sinh sống uy tín. Nghiễm nhiên bạn sẽ được sử dụng những dòng máy photocopy hiện đại bậc nhất hiện nay với nhiều tên tuổi nổi tiếng như máy photocopy RicohSharp, Xerox, Canon… Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được trải nghiệm thực tế và sử dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, tốc độ sao chụp cùng nhiều tính năng nổi bật của dòng máy mới nhất. Tin chắc rằng, chất lượng và hiệu quả công việc của bạn không những được đảm bảo mà còn có những bước đột phá rất đáng ngưỡng mộ.

————–

Nếu bạn chưa biết nên chọn loại máy photocopy nào để sử dụng cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để nhận được những tư vấn hợp lý nhất cho văn phòng của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hottline: 0904101736 – 0912345554 để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

————–

Công ty TNHH MÁY VĂN PHÒNG ANH KHÔI

Địa chỉ: Tầng 1 nhà C tòa Vinaconex 3, 337 Cầu Giấy, TP Hà Nội

Số điện thoại: 0904101736 – 0912345554

Email: info@mayphotocopyanhkhoi.com

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon